“Nơi các em bé hạnh phúc lớn lên trong tình yêu thương”

 HỌC VIỆN MẦM NON AMI tại Trần Đăng Ninh – Quận Cầu Giấy tuyển sinh các chỉ tiêu cuối cùng cho năm học 2019-2020

 THỜI HẠN 03/10/2019

BA MẸ ĐANG MUỐN TÌM MỘT NGÔI TRƯỜNG 

Trở thành thành viên mới của AMI năm học 2019 - 2020

 Rộng,thoáng mát và nhiều cây xanh.

AMI  có Khuôn viên trường như một khu nghỉ dưỡng giữa lòng Hà Nội, hơn 700m2 với rất rất nhiều cây xanh, cây bóng lớn, hoa cỏ, sân cát, khu làm gốm, tỉ lệ cô – trò lý tưởng, đáp ứng nhu cầu phát triển thể chất, tinh thần và thẩm mĩ cho trẻ.

Những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và quan trọng phải sạch

AMI  không ăn đường, muối tinh luyện mà sử dụng đường thốt nốt, muối rau củ, bún phở khô không chất tẩy trắng, ăn chay thứ 6 hàng tuần, nước rửa bát thảo dược, …

 Không gian học rộng rãi, chương trình giáo dục tốt

AMI thiết kế các phòng học đều  ít nhất 1 cửa kính lớn , thu được nhiều ánh sáng tự nhiên, chương trình đào tạo theo học thuyết Đa Trí thông minh và Reggio Emilia hổ biến rộng rãi tại Mỹ & Châu Âu và nhiều nơi khác trên thế giới, giúp khơi dậy và phát triển Trí tuệ cảm xúc – nền tảng của sự thành công trong tương lai. Tiếng anh với Giáo viên bản ngữ hằng ngày

Trở thành thành viên mới của AMI năm học 2019 - 2020

⭐️⭐️⭐️ĐIỀU GÌ LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT Ở AMI?⭐️⭐️⭐️

 #HỌC_THUYẾT_ĐA_TRÍ_THÔNG_MINH chương trình giáo dục ̉ ̂̀ của AMI được xây dựng và phát triển dựa trên kết quả công trình nghiên cứu vĩ đại của tiến sĩ Howard Gadner: mỗi bạn nhỏ khi sinh ra đều mang trong mình 8 loại hình trí thông minh. Sự giáo dục tuyệt vời nhất khi được kết hợp giữa giáo dục gia đình và giáo dục nhà trường, xã hội. AMI sẽ cùng nuôi dưỡng, bồi đắp những trí thông minh nổi trội trong từng bạn nhỏ.

 #PHƯƠNG_PHÁP_GIÁO_DỤC_REGGIO_EMILIA phổ biến rộng rãi tại Mỹ & Châu Âu và nhiều nơi khác trên thế giới, giúp khơi dậy và phát triển Trí tuệ cảm xúc – nền tảng của sự thành công trong tương lai. Các con được tương tác nhiều hơn với thiên nhiên; được khơi dậy hứng thú sáng tạo thông qua tự chế tác những món đồ chơi, đồ dùng hữu ích từ vật liệu tái chế; được làm việc nhóm, học cách chia sẻ và phân công công việc thông qua các hoạt động hàng ngày.

 #MÔI_TRƯỜNG_TIẾNG_ANH_VỚI_GV_BẢN_NGỮ. Thời lượng tiếng Anh vượt trội ở AMI ( từ 2-10 tiếng mỗi ngày) là môi trường tuyệt vời để con phát triển ngôn ngữ. Các con sẽ cùng nhau khám phá thế giới 

Lấy cảm hứng từ phương pháp tiếp cận Reggio Emilia và nền tảng Học thuyết trí thông minh đa dạng, các con được hòa mình với thiên nhiên, học tập qua trải nghiệm, nơi mà các con được tôn trọng, yêu thương. Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, yêu thương trẻ. Trường lần đầu có chương trình tri ân Ngày khai giảng từ ngày thành lập đến giờ .

Cũng là kỉ niệm 4 năm thành lập trường, AMI ưu đãi tuyển sinh:

 Đăng ký theo Nhóm:
2 bé: tặng 2.000.000 VNĐ/bé vào học phí tháng đầu tiên
3 bé: tặng 3.000.000 VNĐ/bé vào học phí tháng đầu tiên
4 bé: tặng 4.000.000 VNĐ/bé vào học phí tháng đầu tiên
5 bé: tặng 5.000.000 VNĐ/bé vào học phí tháng đầu tiên
 Đăng ký cá nhân:
TẶNG 50 % PHÍ NHẬP HỌC TRỊ GIÁ: 1.000.000 VNĐ

 1 số hình ảnh về trường AMI:
https://www.youtube.com/watch?v=D–x7Wdf3EE
https://www.youtube.com/watch?v=Bpbiw183YXg
https://www.youtube.com/watch?v=_DMlz4PHEOM
https://www.youtube.com/watch?v=jQZbV9uJgWs

 Để biết thêm thông tin chi tiết về chính sách, phương pháp giáo dục, thực phẩm, học phí, anh/chị vui lòng để lại thông tin của mình, số điện thoại, inbox  ngay theo các địa chỉ sau: 

 Page
https://www.facebook.com/mamnondatritueAMI/
Học Viện Ami
instagram.com/mamnonami
Ami Village: Vietnam, Hanoi, Cau Giay District, Thang Long International Village, A2 road, Villa D15
M (024) 3200 4056 | 0911 582 089
E : hocvienami@gmail.com