Góc cha mẹ

Trường Mầm Non tốt khu vực Cầu Giấy – Học viện Mầm Non AMI

Giáo dục, chăm sóc trẻ ở giai đoạn mầm non có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển trí tuệ, ngôn ngữ cũng như cảm xúc của trẻ trong tương lai. Vì vậy, chọn trường cho con bố mẹ không nên qua loa. Dưới đây là danh sách 10 trường mầm non uy tín, chất lượng nhất ở Quận Cầu Giấy, Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua

Học viện Mầm Non Đa Trí Tuệ AMI

Trường Mầm Non tốt khu vực Cầu Giấy – Học viện Mầm Non AMI

Mầm non AMI tự hào là người bạn đồng hành tin cậy của gia đình bạn trên con đường đưa bé đến với thế giới xung quanh. Mầm non AMI thấu hiểu việc học hỏi trong những năm đầu đời ảnh hưởng rất lớn đến những cơ hội sau này của trẻ. 

Lần đầu tiên ở Việt Nam, Mầm non AMI đưa ra học thuyết đa trí thông minh của Nhà tâm lý học Howard Gardner vào chương trình học và lấy đó làm cơ sở giáo dục để xây dựng môi trường học tập kích hoạt 8 loại hình trí thông minh sẵn có trong mỗi bé.

Môi trường lớp học tại Mầm non AMI đã khơi gợi tối đa tiềm năng, tạo điều kiện cho trẻ học hỏi theo nhiều hướng khác nhau, giúp trẻ vui thích, chủ động khám phá thế giới xung quanh mà vẫn đạt được hiệu quả mong muốn một cách vượt bậc.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Biệt thự D15, Phố Nguyễn Đỗ Cung, Phường Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số điện thoại: (04) 3200 4056 | 0911 582 089
  • Website: https://ami.edu.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnondatritueAMI

Danh hiệu Trường Mầm Non tốt khu vực Cầu Giấy

AMI lọt top 5 Trường mầm non tốt nhất khu vực Cầu Giấy theo toplist.vn

Ngoài ra AMI còn lọt Top 7 trường mầm non có sân chơi rộng cho trẻ, những trường mầm non có sân chơi trong khu vực nội thành Hà Nội là rất ít. 

Với bãi cỏ xanh mát, khu vườn đa dạng thự c vật cung cấp oxi tươi đến từng góc học tập nhỏ của các con; nơi ruộng bậc thang với tiếng nước róc rách cùng với sân cát trắng mịn – nơi đứa trẻ nào cũng hứng thú khám phá. AMI tự hào có sân chơi ngoài rộng hiếm hoi tại khu vực Cầu Giấy.

 

Khu vực ngồi chờ cho phụ huynh

Sân cát trắng – Trường mầm non tốt khu vực Cầu Giấy

Ngoài ra Học viện AMI còn nằm trên trang nhất những trường mầm non tốt nhất khu vực quận Cầu Giấy trên website Kiddi.vn

>>>  Học Viện mầm non AMI Dịch Vọng

Tại đây, những đứa trẻ của chúng tôi trở thành người “tự học hỏi” năng động, tự tin và sáng tạo. Quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm và hạnh phúc khi cùng con đến với ngôi nhà AMI, lộ trình học được xây dựng bài bản, xuyên suốt theo quan điểm đồng tâm, hội tụ những phẩm chất tích cực bên trong mỗi đứa trẻ.

Vườn tâm hồn của con là nơi mà bạn và chúng tôi sẽ gieo mầm hạt giống tốt để nhận nhân cách đẹp và tạo nên những thế hệ học sinh HẠNH PHÚC – THÀNH CÔNG – TRÁCH NHIỆM.

Liên hệ ngay đặt lịch thăm trường:  (04) 3200 4056 

Thời gian làm việc: 7h00 – 17h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

  • Địa chỉ: Biệt thự D15, Phố Nguyễn Đỗ Cung, Phường Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

>>> Có thể ba mẹ quan tâm: Trường mầm non song ngữ ở Cầu Giấy

Tags: