Cảm nhận phụ huynh

Trường mầm non nào tốt khu vực Dịch Vọng – Cầu Giấy?

Nếu ba mẹ đang muốn tìm một ngôi trường mầm non tốt khu vực Dịch Vọng, Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hoàng Quốc Việt, Trần Quốc Hoàn, Nghĩa Tân, Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy,… thì có thể ghé thăm ngay Mầm Non Đa Trí Tuệ AMI.

Trường mầm non tốt khu vực Dịch Vọng – Học Viện AMI

AMI – Mầm non đa trí thông minh đầu tiên tại Việt Nam. Ngôi trường nằm giữa Làng Quốc Tế Thăng Long yên bình nên hạn chế được tiếng ồn và khói bụi từ các phương tiện giao thông. Khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát có khu vui chơi ngoài trời và thảm thực vật phong phú tạo không gian xanh cung cấp nhiều oxi tươi. Các phòng học được thiết kế tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. AMI sử dụng nhiều nguyên liệu tái chế, thân thiện môi trường nhằm kích thích khả năng sáng tạo của con đồng thời an toàn cho sức khỏe.

Trường mầm non nào tốt khu vực Dịch Vọng? – Mầm Non AMI

Tại đây, những đứa trẻ của chúng tôi trở thành người “tự học hỏi” năng động, tự tin và sáng tạo. Quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm và hạnh phúc khi cùng con đến với ngôi nhà AMI, lộ trình học được xây dựng bài bản, xuyên suốt theo quan điểm đồng tâm, hội tụ những phẩm chất tích cực bên trong mỗi đứa trẻ.

Khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát có khu vui chơi ngoài trời và thảm thực vật phong phú tạo không gian xanh cung cấp nhiều oxi tươi. Các phòng học được thiết kế tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. AMI sử dụng nhiều nguyên liệu tái chế, thân thiện môi trường nhằm kích thích khả năng sáng tạo của con đồng thời an toàn cho sức khỏe.

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu nhà trường gồm những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh lực Giáo Dục Mầm NonCác chuyên gia đều được đào tại tại Nước Ngoài với nhiều năm kinh nghiệm, nghiên cứu về giáo dục trẻ từ độ tuổi 6 tháng đến 5 tuổi.

Trường mầm non nào tốt khu vực Dịch Vọng? – Học Viện AMI

Phương pháp giáo dục

AMI ứng dụng học thuyết Đa Trí Thông Minh kết hợp phương pháp Reggio Emilia với mục tiêu giáo dục trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng nhằm giúp trẻ trở thành công dân toàn cầu.

Đội ngũ giáo viên

AMI tự hào có được đội ngũ Giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ. Các cô giáo của AMI đưọc tuyển chọn kĩ càng, có bằng Sư Phạm chính quy có đạo đức, chuyên môn, kỹ năng tốt, thái độ tốt. Ngoài ra, các cô còn nhà trường được đào tạo thường xuyên nâng cao kỹ năng.

Chế độ dinh dưỡng

AMI sử dụng hoàn toàn nguồn thực phẩm sạch từ các nhà cung cấp có uy tín, hạn chế tối đa thực phẩm công nghiệp, đồ tinh luyện, sử dụng nước rửa bát an toàn. Các con được ăn sữa từ các loại hạt, muối Sahu (ăn nhạt), đường thốt nốt, dầu gạo, bún phở khô,… Thực đơn được lên từ chuyên gia dinh dưỡng đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng mỗi ngày cho con, đồng thời thực đơn được gửi hàng tuần đến từng phụ huynh qua ứng dụng điện thoại.

>>> Có thể bạn đang tìm: Trường mầm non nào tốt khu vực Cầu Giấy

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Biệt thự D15, Phố Nguyễn Đỗ Cung, Phường Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số điện thoại: (024) 3200 4056 | 0911 582 089
  • Website: https://ami.edu.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnondatritueAMI

Nếu ba mẹ đang muốn bé của mình trở thành một em bé Thành Công và Hạnh Phúc còn chờ gì nữa, hãy đến AMI.

Tags: