Chương trình

Chương trình

Là cha mẹ, là những nhà giáo dục chúng ta luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con yêu của mình. Và chúng tôi hiểu rằng nuôi dạy một đứa trẻ chưa bao giờ là việc dễ dàng, bởi không chỉ bằng bản năng hay kinh nghiệm mà còn cần phải có những phương pháp cụ thể và hợp lý. Học viện Mầm non Quốc tế AMI ra đời từ chính những mong muốn tốt đẹp ấy của các bậc làm cha, làm mẹ. 

Tại đây, những đứa trẻ của chúng tôi trở thành người “tự học hỏi” năng động, tự tin và sáng tạo. Ngày ngày chúng tôi nuôi trẻ với trái tim của người cha, người mẹ và dạy trẻ theo phương pháp của những chuyên gia. Đội ngũ AMI làm việc với đam mê và khát khao xây dựng cho học sinh một tâm hồn đẹp với những phẩm chất tốt, bồi đắp những kiến thức phong phú dựa trên quan điểm coi trọng sự đa dạng về trí tuệ ở mỗi học sinh, lấy trẻ làm trung tâm và cho các con tự trải nghiệm để tiếp cận tri thức một cách tốt nhất. 

Lần đầu tiên tại Việt Nam, chúng tôi đưa Học thuyết Đa trí thông minh của Nhà tâm lý học Howard Gardner vào chương trình học chính khóa và lấy đó làm cơ sở giáo dục để xây dựng môi trường học tập kích hoạt 8 loại hình trí thông minh sẵn có trong mỗi đứa trẻ, đó là: Trí thông minh toán học/logic (mathematical/logical); Trí thông minh ngôn ngữ/lời nói (verbal/linguistic); Trí thông minh về thị giác/không gian (visual/spatial); Trí thông minh vận động (bodily/kinesthetic); Trí thông minh về âm nhạc (musical); Trí thông minh hướng ngoại (interpersonal); Trí thông minh hướng nội (intrapersonal); Trí thông minh hướng về thiên nhiên (naturalist).

Môi trường lớp học Đa trí tuệ ở AMI đã thực sự khơi gợi tối đa tiềm năng, tạo điều kiện cho trẻ học hỏi theo rất nhiều hướng khác nhau, làm trẻ vui thích, chủ động khám phá thế giới xung quanh mà vẫn đạt được hiệu quả mong muốn vượt bậc. Đây là một lộ trình học được xây dựng bài bản, xuyên suốt theo quan điểm đồng tâm, hội tụ những phẩm chất tích cực bên trong mỗi đứa trẻ được thể hiện bằng 50 hạt giống trong một cây xanh tươi tốt mọc lên từ khu vườn AMI (logo ), chứa đựng một sức sống tiềm tàng, vững chãi. 

Quý vị sẽ thật yên tâm và hạnh phúc khi cùng con đến với ngôi nhà AMI , ở đây các con được chào đón bởi một khu vườn hiền hòa, ánh nắng ngập tràn trên bãi cỏ trải dài xanh mướt, không gian lớp học thoáng mát với hệ thống giáo cụ thân thiện, sân chơi cát trắng mịn dưới tán cây cổ thụ hàng trăm năm tuổi, bởi khoảng trời xanh với tiếng nước chảy mát lành, tiếng cóc gọi trời mưa, tiếng ve râm ran mỗi buổi chiều hè,… và là nơi con được ươm mầm để phát triển toàn diện trên bước đường khai thức đầu đời. Khi cùng con yêu bước vào cổng Trường AMI là bạn đang cùng con lướt trên những phím đàn, để cùng con viết lên bản hòa ca cuộc sống. Vườn tâm hồn của con là nơi mà bạn và chúng tôi sẽ gieo mầm hạt giống tốt để nhận nhân cách đẹp và tạo nên những thế hệ học sinh Hạnh phúc – Thành công – Trách nhiệm

Bạn đã sẵn sàng mở ra cánh cửa mới và thay đổi cơ hội tương lai của con ? Hãy đến thăm chúng tôi vào một ngày gần nhất hoặc liên lạc qua điện thoại để có thêm thông tin chi tiết. Let’s go !

Quý phụ huynh vui lòng liên hệ với bộ phận văn phòng để biết thêm thông tin chi tiết

ACADEMY MULTIPLE INTELLIGENCES

A Biệt thự D15, Phố Nguyễn Đỗ Cung, Phường Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, HN

E hocvienami@gmail.com

 facebook.com/mamnondatritueAMI

I    instagram.com/mamnonami

(024) 3200 4056 | 0911 582 089

W ami.edu.vn | mamnondatritue.edu.vn | hocvienami.edu.vn

Chương trình hoạt động lớp Cambridge (5 – 6 tuổi)

Thời gian

Hoạt động

Thứ 2

Thứ 3

Thứ 4

Thứ  5

Thứ 6

7.30 – 8.00 a.m

Bé đến... Xem chi tiết chương trình

Chương trình hoạt động lớp Harvard (4 – 5 tuổi)

Thời gian

Hoạt động

Thứ 2

Thứ 3

Thứ 4

Thứ  5

 

7.30 – 8.00 a.m

Bé đến lớp, nghe nhạc, chơi tự chọn

8.00 – 8.15 a.m

Thể dục sáng, trò chơi vận động

8.15 - 8.45... Xem chi tiết chương trình

Chương trình hoạt động lớp Princeton (3 – 4 tuổi)

Thời gian

Hoạt động

Thứ 2

Thứ 3

Thứ 4

Thứ  5

Thứ 6

07.30 – 08.00 a.m

Bé đến lớp, nghe nhạc, vui chơi tự chọn

08.00 – 08.15 a.m

Thể dục sáng

08.15 – 08.45... Xem chi tiết chương trình

Chương trình hoạt động lớp Pathway (2 – 3 tuổi)

07.30 – 08.00 a.m

Bé đến lớp, nghe nhạc, vui chơi tự chọn

Xem chi tiết chương trình
Chương trình hoạt động lớp Green Passport (1 – 2 tuổi)

CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG LỚP MUỐI TINH (1 – 2 tuổi)

Xem chi tiết chương trình
Học thuyết Trí Thông minh Đa dạng

Học viện Mầm non AMI đã nghiên cứu và đưa vào giảng dạy Học thuyết Trí Thông minh Đa dạng dành cho học sinh từ 0 – 6 tuổi

Xem chi tiết chương trình
THỰC ĐƠN MENU

Giờ ăn vui vẻ của AMI

Xem chi tiết chương trình